Giới Thiệu

Viết bởi Ls. Trần Minh Hùng. Posted in Uncategorised

 

logo

Luật sư Trần Minh Hùng - Đoàn Luật sư TP.HCM là Luật sư Trần Minh Hùng là một trong những luật sư sáng lập văn phòng luật sư Gia Đình, giàu kinh nghiệm về kiến thức và thực tiễn đã  thắng lợi nhiều vụ kiện, luật sư Hùng luôn coi trọng chữ TÂM của nghề luật sư và trách nhiệm đối với xã hội nên đã được nhiều hãng báo chí, truyền thông, Đài tiếng phỏng vấn về nhiều lĩnh vực quan trọng liên quan đến đời sống xã hội.

 

Chúng tôi quan niệm Luật sư là nghề cao quý- cao quý vì nghề luật sư là nghề tìm công bằng và công lý cho xã hội. Luật sư bảo vệ cho những nạn nhân, tội phạm, và những người bị oan sai. Nghề luật sư là nghề rất nguy hiểm và khó khăn dù bào chữa, bảo vệ cho bất kỳ ai thì luật sư luôn gặp nguy hiểm vì sự thù hằn của bên đối lập. Do vậy để làm được luật sư thì phải có tâm, có đạo đức, có tài năng và phải đam mê nghề nghiệp, yêu nghề, chấp nhận có khăn, hy sinh và chấp nhận nguy hiểm. Nếu bạn sợ nguy hiểm, sợ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mình và gia đình thì rất khó hành nghề luật sư đúng nghĩa. Niềm vui của luật sư là khi giải oan được cho thân chủ, giúp được cho thân chủ, đem lại công bằng, công lý cho thân chủ nhằm góp phần đem lại công bằng cho xã hội. Chúng tôi là luật sư sẽ hội đủ những điều kiện trên và tiêu chí của chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện đầy đủ những yếu tố trên. Chúng tôi quán triệt các luật sư trong văn phòng cũng như công tác viên, cộng sự, nhân viên đều phải rèn luyện đạo đức và tài năng để hoạt động đúng tiêu chí mà chúng tôi quan niệm theo đuổi trong suốt quá trình hành nghề.

 

Luật sư Trần Minh Hùng được nhiều hãng truyền thông, báo chí trong nước  tin tưởng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn trên VOV Giao Thông – Đài tiếng nói Việt Nam, Đài truyền hình Vĩnh Long, Báo pháp luật TP.HCM, Báo đời sống và pháp luật, báo Đời sống và tuổi trẻ, báo Dân Trí, Báo VNxpress, Báo Soha, Kênh 14, Một thế giới, Báo tin tức Việt nam– Các tạp chí như Tiếp Thị Gia Đình, Báo điện tử, báo Infonet,  VTC NEW, Báo Mới, Báo gia đình Việt nam, Báo ngày nay, Báo người lao động, Báo Công an nhân dân, Kiến thức ngày nay, Báo Gia đình và xã hội, Tầm nhìn…là đối tác tư vấn luật của các hãng truyền thông này và luôn mang lại niềm tin cho khách hàng và ghi nhận sự đóng góp của chúng tôi cho xã hội...

Là luật sư tư vấn luật trên báo chí các sự kiện nổi bật, nóng hổi trên cả nước nhằm tuyên truyền pháp luật cho mọi người và thể hiện được sự uy tín, kinh nghiệm kiến thức và thực tiễn của chúng tôi.

Ngoài lĩnh vực hoạt động, luật sư Trần Minh Hùng còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện, tư vấn pháp luật miễn phí cho đối tượng chính sách, người nghèo, bào chữa, bảo vệ miễn phí cho nhiều đối tượng... Khách hàng đến với Luật sư Trần Minh Hùng luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ sâu sắc về mọi mặt trong đời sống.

Luật sư Trần Minh Hùng xin gửi lời chúc sức khoẻ và cảm lời cảm ơn sâu sắc đến với tất cả Quý khách hàng đã và đang hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Tôi tin rằng khi đến với tôi quý khách sẽ nhận được được những dịch vụ pháp lý đáng tin cậy, sự tận tâm, tận tình của chúng tôi. Yếu tố quyết định cho sự thành công bền vững của tôi chính là sự chuyên nghiệp, uy tín, trung thực đối với khách hàng và không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn và đạo đức của Luật sư trong nước.

1. Dịch vụ tư vấn pháp luật trên mọi lĩnh vực như: Luật hình sự, Luật dân sự, luật kinh tế, luật hôn nhân gia đình, luật doanh nghiệp, kinh tế, hợp đồng, tranh tụng, luật sở hữu trí tuệ, luật ly hôn, luật thừa kế, luật di chúc, luật đất đai, luật lao động, luật bảo hiểm, tư vấn ly hôn.  Tư vấn luật thường xuyên cho doanh nghiệp, cá nhân, gia đình, tư vấn tranh chấp nội bộ công ty, gia đình. Tư vấn quản lý và cơ cấu doanh nghiệp. Tư vấn soạn thảo nội quy, quy chế công ty... Tư vấn luật miễn phí cho người nghèo, diện chính sách. Luật sư tư vấn tham gia bào chữa tại toà án nhân dân các cấp, các tỉnh...Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp: Thành lập mới, chia tách, sáp nhập, giải thể, thay đổi nội dung đăng kí kinh doanh; Thành lập công ty…Luật sư tư vấn luật đất đai, luật thừa kế… Luật sư tư vấn luật hình sự, luật dân sự, luật kinh tế, luật lao động, luật bảo hiểm...Luật sư tư vấn luật đầu tư....Luật sư tư vấn luật thường xuyên cho các tổ chức, các công ty, cá nhân trong các quan hệ luật pháp về doanh nghiệp; lao động; thương mại; dân sự; hôn nhân gia đình. Luật sư tư vấn ly hôn, tư vấn kết hôn, Tư vấn chia tài sản khi ly hôn – tư vấn đơn phương ly hôn. Cử luật sư bào chữa hoặc làm đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ việc; Luật sư chuyên tư vấn nhận ủy quyền, đại diện truy thu nợ quá hạn, nợ khó đòi. Luật sư chuyên tư vấn nhận tra cứu và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, luật sư sở hữu trí tuệ. Luật sư chuyên tư vấn soạn thảo di chúc; chuyên tư vấn luật đất đai, luật thừa kế... Dịch vụ công chứng mua bán nhà đất, chuyển nhượng nhà đất, xe hơi. Luật sư tư vấn dịch vụ thừa kế - tư vấn di chúc. Luật sư tư vấn Giám định pháp y tâm thần, tư vấn bị mất năng lực hành vi dân sự. Luật sư tư vấn soạn thảo hợp đồng, tư vấn đàm phán kí kết hợp đồng, đại diện giải quyết tranh chấp; Tư vấn dịch thuật dấu tư pháp – dịch thuật công chứng – dịch thuật nhanh: ANH, HOA, HÀN QUỐC.  Các dịch vụ pháp lý khác, dịch vụ nhà đất, dịch vụ mua bán, dịch vụ kê khai di sản thừa kế, dịch vụ di chúc, dịch vụ công chứng, dịch vụ làm sổ hồng, chủ quyền…..

..............................................................................................

LIÊN HỆ:

LUẬT SƯTRẦN MINH HÙNG  -   ĐOÀN LUẬT SƯ TP.HCM

Liên hệ: 402A Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP. HCM,

68/147 Trần Quang Khải, quận 1,TPHCM

5/1 Nguyễn Du, Biên Hòa, Đồng Nai.

Luật sư Trần Minh Hùng - ĐT: 0972238006

ĐT: 028: 38779958;  Fax: 08.38779958

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Webside: http://www.luatsuthanhpho.com

http://www.luatsugiadinh.net.vn

 

Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng đã dành thời gian ghé thăm trang mục tôi.

                                                                                                                                                     

                                                                                                                                                      

 Luật sư Trần Minh Hùng 

Giới Thiệu Luật Sư Trần Minh Hùng

link s75   Luật sư Trần Minh Hùng là một trong những luật sư có nhiều kinh nghiệm về kiến thức, thực tiễn và đã từng thắng nhiều vụ kiện. Luật sư Minh Hùng luôn coi trọng chữ Tâm của nghề luật sư và trách nhiệm đối với xã hội nên đã được nhiều hãng báo chí, truyền thông, phỏng vấn về nhiều lĩnh vực quan trọng liên quan đến đời sống xã hội và được mời làm ban giám khảo các cuộc thi liên quan đến pháp luật... 
Hotline:0972238006