TRANH CHẤP CỔ ĐÔNG

Viết bởi Ls. Trần Minh Hùng. Posted in Luật Sư Doanh Nghiệp

TRANH CHẤP CỔ ĐÔNG

Tranh chấp nội bộ doanh nghiệp là các tranh chấp giữa các cổ đông, thành viên góp vốn liên quan đến quyền sở hữu, quyền quản lý điều hành công ty, phổ biến trong các vụ việc:

 • Tranh chấp liên quan đến nghĩa vụ góp vốn & tài sản góp vốn, chuyển nhượng vốn.

 • Tranh chấp về việc phân chia lợi nhuận.

 • Tranh chấp về quyền được đề cử, ứng cử vào các vị trí quản lý.

 • Tranh chấp trong việc ra quyết định quản lý, điều hành doanh nghiệp.

DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP CỔ ĐÔNG, THÀNH VIÊN CÔNG TY

 • Nhận định về tình trạng pháp lý của vụ việc;

 • Lập phương án giải quyết tranh chấp nội bộ;

 • Đại diện đàm phán hoặc trung gian hòa giải theo ủy quyền của các bên;
 • Đại diện ủy quyền tham gia tố tụng;

 • Tham gia các phiên tòa bảo vệ quyền lợi hợp pháp;

 • Hỗ trợ thực thi phán quyết của cơ quan tài phán.

KINH NGHIỆM GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP NỘI BỘ DOANH NGHIỆP

 • Đại diện cho khách hàng tham gia phiên tòa giải quyết tranh chấp cổ đông của một nhà máy thủy điện tại tỉnh Hà Tĩnh liên quan đến việc thay đổi quyền của cổ đông.

 • Bảo vệ quyền lợi cho giám đốc một công ty cổ phần tại tỉnh Nam Định trong tranh chấp quyền quản lý điều hành, bãi miễn chức vụ giám đốc, tranh chấp quyền góp vốn. 

 • Hỗ trợ pháp lý cho một công ty bất động sản có niêm yết chứng khoán tại sàn HOSE trong tranh chấp về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật.

 • Đại diện trung gian hòa giải thành công cho tranh chấp cổ đông góp vốn của một doanh nghiệp khai thác khoáng sản tại tỉnh Ninh Bình.

 • Đại diện bảo vệ quyền lợi thành công cho một doanh nghiệp công nghệ tại Hà Nội trong tranh chấp về việc chia cổ tức tại phiên tòa phúc thẩm.

ANTV5

 

LS TRẦN MINH HÙNG CHUYÊN GIA TƯ VẤN LUẬT TRÊN CÁC KÊNH TRUYỀN HÌNH UY TÍN TẠI VN

Chúng tôi là hãng luật tổng hợp nhiều đội ngũ luật sư giỏi, luật gia, thạc sỹ, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm và đạo đức trong nghề nghiệp. Chúng tôi quan niệm Luật sư là nghề cao quý- cao quý vì nghề luật sư là nghề tìm công bằng và công lý cho xã hội. Luật sư bảo vệ cho những nạn nhân, tội phạm, và những người bị oan sai. Nghề luật sư là nghề rất nguy hiểm và khó khăn dù bào chữa, bảo vệ cho bất kỳ ai thì luật sư luôn gặp nguy hiểm vì sự thù hằn của bên đối lập. Do vậy để làm được luật sư thì phải có tâm, có đạo đức, có tài năng và phải đam mê nghề nghiệp, yêu nghề, chấp nhận có khăn, hy sinh và chấp nhận nguy hiểm. Nếu sợ nguy hiểm, sợ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mình và gia đình thì rất khó hành nghề luật sư đúng nghĩa. Niềm vui của luật sư là khi giải oan được cho thân chủ, giúp được cho thân chủ, đem lại công bằng, công lý cho thân chủ nhằm góp phần đem lại công bằng cho xã hội. 
 
     Luật sư Trần Minh Hùng Trưởng văn phòng Luật sư Gia Đình- Luật sư sáng lập luật sư Gia Đình có nhiều năm kinh nghiệm tranh tụng, tư vấn được rất nhiều hãng truyền thông tin tưởng với nhiều năm và thường xuyên cố vấn pháp lý, tư vấn pháp luật trên các Kênh truyền hình uy tín như:  Đài Truyền hình TPHCM (HTV), Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Đài truyền hình Vĩnh Long, Truyền hình Công an ANTV, SCTV, Truyền hình Quốc Hội Việt Nam, Tư vấn luật trên Đài tiếng nói Việt Nam, Đài truyền hình cáp VTC, Đài VOV Giao Thông, Đài tiếng nói Việt Nam, Đài phát thanh Kiên Giang, Truyền hình Quốc Hội, Báo Pháp luật TPHCM, Báo tuổi trẻ đời sống,Thanh niên, Tiền Phong Báo đời sống và pháp luật, Báo Dân trí, Báo Vnxpress, Báo công an nhân dân và các hãng báo chí trên cả nước... là luật sư được Trường Đại học luật TP.HCM mời làm giám khảo cho nhiều cuộc thi Phiên tòa giả định cấp trường ĐHL, Cấp Quốc Gia, học thuật với trường Cảnh sát nhân dân, Nhiều trường đại học uy tín và chuyên gia pháp luật cho các hãng truyền thông uy tín. Là Luật sư  bào chữa, tư vấn cho nhiều vụ án đỉnh điểm, quan trọng nổi tiếng trên cả nước được báo chí đưa tin, người dân quan tâm như vụ đại án Ngân hàng Navibank liên quan Huyền Như và Viettinbank, Vụ cướp 35 tỷ Long Thành - Dầu giây, Chống thi hành công vụ mùa Covid, các vụ Giết Người, Hiếp dâm, Dâm ô, Lừa Đảo, gây thương tích, tham ô, cố ý làm trái... và các vụ án khác về dân sự, kinh tế, hợp đồng kinh tế thừa kế, đất đai, lao động, hành chính, doanh nghiệp.…là hãng luật tư vấn luật cho nhiều công ty Việt Nam và nước ngoài trên cả nước luôn mang lại niềm tin cho khách hàng cũng như sự đóng góp tích cực sự công bằng, đi tìm công lý không biết mệt mỏi cho xã hội của luật sư chúng tôi.
 
Chúng tôi cùng tư vấn luật và cố vấn pháp lý cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước rất lâu năm.
 
Trân trọng cảm ơn.
 
 
 
ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
VPLS GIA ĐÌNH (Luật sư Thành Phố)
Trụ sở: 402A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, Tp.HCM (Bên cạnh Công chứng số 7)
5/1 Nguyễn Du, Biên Hòa, Đồng Nai (đối diện tòa án Biên Hòa)
68/147 Trần Quang Khải, Tân Định, quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028-38779958; Fax: 08-38779958
Luật sư Trần Minh Hùng: 0972 238006
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http://www.luatsugiadinh.net.vn
http://www.luatsuthanhpho.com
 

 

Giới Thiệu Luật Sư Trần Minh Hùng

link s75   Luật sư Trần Minh Hùng là một trong những luật sư có nhiều kinh nghiệm về kiến thức, thực tiễn và đã từng thắng nhiều vụ kiện. Luật sư Minh Hùng luôn coi trọng chữ Tâm của nghề luật sư và trách nhiệm đối với xã hội nên đã được nhiều hãng báo chí, truyền thông, phỏng vấn về nhiều lĩnh vực quan trọng liên quan đến đời sống xã hội và được mời làm ban giám khảo các cuộc thi liên quan đến pháp luật... 
Hotline:0972238006