Luật sư giỏi chuyên thu hồi nợ, tư vấn đòi nợ hợp pháp

Viết bởi Ls. Trần Minh Hùng. Posted in Luật Sư Công Nợ

1.1. Cách đòi nợ hợp pháp, đúng pháp luật hiệu quả 

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê sẽ đại diện cho chủ nợ thực hiện các công việc sau:

Đơn vị cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê hay chính là các công ty thu hồi nợ tại Hà Nội, Tp.HCM,… của chúng tôi sẽ đưa ra các cách gọi đòi nợ doanh nghiệp, đòi nợ cá nhân, cách đòi nợ khách hàng, cách thu hồi nợ Hà Nội, Tp.HCM,… và đại diện cho chủ nợ thực hiện các công việc sau:
–  Đơn vị cung cấp dịch vụ đòi nợ thực hiện biện pháp đòi nợ phù hợp để thu thập, phân tích, so sánh những thông tin liên quan và xác định chi tiết, rõ ràng các khoản nợ.
–  Đơn vị cung cấp dịch vụ đòi nợ thông báo cho bên nợ về việc đòi nợ, yêu cầu khách nợ cung cấp đầy đủ thông tin, phối hợp hoặc dùng biện pháp hợp pháp để khách nợ phải trả nợ theo đúng nghĩa vụ.
–  Đơn vị cung cấp những cách đòi nợ khách hàng, cách đòi nợ công ty, dịch vụ đòi nợ thuê doanh nghiệp, đòi nợ cá nhân,… đứng ra nhận tài sản do bên nợ hoặc những đơn vị, cá nhân liên quan để thực hiện nghĩa vụ trả nợ theo ủy quyền của bên chủ nợ.
–  Đơn vị cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê Hà Nội và các tỉnh thành khác được phép sử dụng biện pháp như đã nêu ở trên một cách phù hợp để đàm phán, thương thuyết về những nội dung khách nợ ủy quyền hoặc thuê luật sư khởi kiện đòi nợ, thu hồi nợ Hà Nội, Tp.HCM,… cho tổ chức của mình. cách đòi nợ đúng pháp luật

 

1.2. Cách đòi nợ hợp pháp, đúng pháp luật – thuê cá nhân

Đối với các cá nhân, họ thường giải quyết khoản nợ xấu của mình bằng cách nhờ can thiệp của các dịch vụ đòi nợ thuê phi chính phủ, các công ty thu hồi nợ tại Hà Nội, TPHCM và một số tỉnh thành khác. Tuy nhiên, cách gọi đòi nợ đó thường không có hiệu quả vì không có sự can thiệp của pháp luật. Hiểu được vấn đề này, Chúng tôi ra đời dịch vụ đòi nợ cá nhân uy tín, hợp pháp, thành công tại rất nhiều tỉnh thành như đòi nợ thuê ở Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, TPHCM (Sài Gòn). Chúng tôi chuyên đảm nhận các vụ việc liên quan đến thuê luật sư khởi kiện đòi nợ từ các bên. cách đòi nợ đúng pháp luật

Gọi ngay để được tư vấn trực tiếp từ Luật sư về cách đòi nợ doanh nghiệp, cách đòi nợ công ty, đòi nợ cá nhân Hà Nội,… nhanh chóng và hiệu quả nhất

 

2. QUY TRÌNH THỰC HIỆN THỦ TỤC THUÊ LUẬT SƯ KHỞI KIỆN ĐÒI NỢ HỢP PHÁP, ĐÚNG PHÁP LUẬT 

Dịch vụ đòi nợ thuê của công ty thu hồi nợ được tiến hành theo các bước như sau:

–  Bước 1: Xác minh toàn bộ vụ việc liên quan đến nhân thân con nợ, chỗ ở tại Hà Nội hay các tỉnh thành khác, tài sản của con nợ và tình trạng tài chính hiện nay của con nợ. Ngoài ra là các vấn đề về tài liệu, giấy tờ, người làm chứng khác nếu có trong vụ việc. Trước đó chủ thể cần cung cấp thông tin, hồ sơ của con nợ trước để Luật Thiên Mã có thể tìm ra cách gọi đòi nợ doanh nghiệp, cách đòi nợ công ty, đòi nợ cá nhân, cách đòi nợ khách hàng và những cách thu hồi nợ Hà Nội, Tp.HCM,… một cách hiệu quả. Cách đòi nợ nhanh nhất, cách đòi nợ đúng pháp luật, cách đòi nợ hợp pháp.

–  Bước 2: Gửi các văn bản, làm việc và thông báo đến con nợ. Chúng tôi sẽ gửi thư, công văn đến con nợ, nơi ở, nơi làm việc để thông báo đến con nợ về việc yêu cầu tất toán các công nợ cho doanh nghiệp, công ty (bên chủ nợ).

–  Bước 3: Tiến hành đàm phán tạo sức ép. Những luật sư sẽ làm việc trực tiếp với con nợ và các bên liên quan, đàm phán tạo sức ép, phân tích các vấn đề pháp lý và yêu cầu trả nợ cho tổ chức đúng quy định và các thoả thuận. cách đòi nợ đúng pháp luật

–  Bước 4: Tiến hành khởi kiện ra Toà án nhân dân đề nghị Toà án áp dụng các biện pháp để ngăn chặn tài sản tẩu tán. Tiến hành song song việc đàm phán và hoà giải tại toà. Khi kết thúc phiên toà sẽ tiến hành thu hồi tài sản qua thi hành án nhanh chóng. Hoặc cưỡng chế thi hành án đúng quy định.

–  Bước 5: Thanh lý và tất toán hợp đồng dịch vụ pháp lý với khách hàng đã thuê Luật sư khởi kiện đòi nợ

Trên đây là các bước trong quy trình thực hiện thuê luật sư khởi kiện đòi nợ của dịch vụ đòi nợ thuê ở Hà Nội với cách đòi nợ nhanh nhất, cách đòi nợ hợp pháp mà quý khách hàng nên tham khảo trước khi làm việc với công ty thu hồi nợ tại Hà Nội.

htv2ch

LS Ỷ

LS TRẦN 

Giới Thiệu Luật Sư Trần Minh Hùng

link s75  

Với phương châm đặt chữ "Tâm" của nghề lên hàng đầu, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào sự công bằng và bảo vệ công lý cho xã hội. Là hãng luật uy tín thường xuyên tư vấn luật trên HTV, VTV, THVL, ANTV, VTC, SCTV, TH Cần Thơ, Đồng Nai và trên các tờ báo uy tín... Chúng tôi chuyên tư vấn, bào chữa cho khách hàng, thân chủ trên mọi lĩnh vực đất đai, thừa kế, hình sự, doanh nghiệp, ly hôn, công nợ, lao động, hợp đồng....

                                   LS TRẦN MINH HÙNG 


Hotline:0972238006