Bảo vệ thành công vụ án đỉnh điểm cho người dân tộc nghèo

Kết thúc 1 hồ sơ phức tạp liên quan đến nhiều giao dịch liên quan như thế chấp, bảo lãnh, chuyển nhượng đất, thủ tục công chứng, hình thức, nội dung văn bản uỷ quyền, góp vốn đầu tư.....kéo gần 04 năm nay rất vui vì vụ án kết thúc bảo đảm quyền lợi cho một nhóm người dân tộc thiểu số bị chiếm giữ giấy chứng nhận sử dụng đất trái quy định làm cho họ ko thực hiện được giao dịch về đất.

Dù bao thăng trầm với chi phí luật sư chẳng là bao nhưng nhìn hoàn cảnh của những người dân tộc trông thật đáng thương (có 1 người con đang mổ chữa bệnh nặng ở Chợ Rẫy), cực khổ nên cố gắng theo đuổi tới cùng. May mắn công việc của mình được nhiều bạn bè làm trong các cơ quan ủng hộ, thậm chí các bạn làm trong cơ quan nhà nước cũng ủng hộ và hướng dẫn. Vụ án tưởng chừng như dừng lại vì quá nhiêu khê và khó khăn...

Bản án đã có hiệu lực mà cố gắng khiếu nại tới cùng để Toà án chấp nhận kháng nghị Tái thẩm để thấy được hồ sơ phức tạp và gian truân.


Cảm ơn những đồng nghiệp, những người bạn công tác nhiều cơ quan đã âm thầm góp ý về chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng liên quan đến hồ sơ vì hồ sơ liên quan tới nhiều lĩnh vực, một mình mình khó đem lại kết quả như mong đợi ngày hôm nay.


Mặc dù luật sư bào chữa cho phía đối lập không hài lòng với kết quả vụ án nhưng thấy mình bảo vệ cho những người dân tộc và bảo vệ cái đúng nên cũng rất vui vẻ tiếp chuyện với mình.


Không biết phiên toà có gì đặc biệt mà đang xét xử thì có đài truyền hình xuống quay phim.

Rất vui vì đã thành công ngoài mong đợi.
Rate this item
(0 votes)
  • Last modified on Chủ nhật, 22 Tháng 5 2016 17:46
  • font size
Ls. Trần Minh Hùng

Luật sư Trần Minh Hùng là một trong những luật sư sáng lập văn phòng luật, giàu kinh nghiệm về kiến thức và thực tiễn đã dành nhiều thắng lợi vụ kiện, luật sư Hùng luôn coi trọng chữ TÂM của nghề luật sư và trách nhiệm đối với xã hội nên đã được nhiều hãng báo chí, truyền thông, Đài tiếng phỏng vấn nhiều lĩnh vực quan trọng liên quan đến đời sống.

 Luật sư Trần Minh Hùng được nhiều hãng truyền thông, báo chí trong nước  tin tưởng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn trên VOV Giao Thông – Đài tiếng nói Việt Nam, Báo pháp luật TP.HCM, HTV, ĐÀI truyền hình Vĩnh Long, Báo đời sống và pháp luật, báo Đời sống và tuổi trẻ, báo Dân Trí, Báo VNxpress, Báo Soha, Kênh 14, Một thế giới, Báo tin tức Việt nam– Các tạp chí như Tiếp Thị Gia Đình, Báo điện tử, báo Infonet,  VTC NEW, Báo Mới, Báo gia đình Việt nam, Báo ngày nay, Báo người lao động, Báo Công an nhân dân, Kiến thức ngày nay, Báo Gia đình và xã hội, Tầm nhìn…là đối tác tư vấn luật của các hãng truyền thông này và luôn mang lại niềm tin cho khách hàng và ghi nhận sự đóng góp của chúng tôi cho xã hội...

Website: luatsuthanhpho.com

Giới Thiệu Luật Sư Trần Minh Hùng

link s75  

Với phương châm đặt chữ "Tâm" của nghề lên hàng đầu, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào sự công bằng và bảo vệ công lý cho xã hội. Là hãng luật uy tín thường xuyên tư vấn luật trên HTV, VTV, THVL, ANTV, VTC, SCTV, TH Cần Thơ, Đồng Nai và trên các tờ báo uy tín... Chúng tôi chuyên tư vấn, bào chữa cho khách hàng, thân chủ trên mọi lĩnh vực đất đai, thừa kế, hình sự, doanh nghiệp, ly hôn, công nợ, lao động, hợp đồng....

 

                                   LS TRẦN MINH HÙNG 


Hotline:0972238006